bí quyết chụp ảnh áo dài dã ngoại đẹp lung linh

picture
By picture 6 Min Read

 

Bạn đang tìm bí quyết chụp ảnh áo dài dã ngoại? Áo dài là Quốc phục của Việt Nam. Đây là trang phục được tất cả phụ nữ nước ta yêu thích bởi nó tôn lên vẻ đẹp hấp dẫn, kín đáo mà vẫn quyến rũ với những đường cong ấn tượng. Rất nhiều các bà, các mẹ, các chị và các bạn gái đã mặc áo dài và chụp ảnh để có bộ ảnh đẹp lưu giữ những thước phim thời gian. Bạn đã bao giờ đi chụp ảnh áo dài dã ngoại chưa? Nếu bạn còn đang lo lắng thì hãy để chupanh.vn mách bạn bí quyết chụp ảnh áo dài dã ngoại ngay sau đây.

 

Những lo lắng khi chụp ảnh áo dài

Áo dài là trang phục được rất nhiều người yêu thích nhưng đây lại là trang phục khá kén dáng người mặc. Mặc áo dài đẹp nhất thì là các bạn nữ hoặc các bà, các mẹ có thân hình cao, đầy đặn và 3 vòng cân đối. Còn với những người có thân hình hơi gầy hoặc béo thì mặc áo dài sẽ khó khăn hơn và không tôn lên được vẻ đẹp của hình thể.

Không chỉ người Việt Nam mà rất nhiều bạn bè quốc tế yêu thích áo dài Việt Nam. Tuy nhiên thì các bạn nước ngoài thường có thân hình đầy đặn và vóc dáng to lớn nên khi mặc áo dài thường khó chọn được bộ phù hợp.

Một lo lắng nữa khi chụp ảnh áo dài đó là cách chụp ảnh. Tạo dáng như thế nào cho đẹp, cho phù hợp mà không phản cảm được rất nhiều bạn quan tâm. Không có một khuôn mẫu chuẩn nào hoặc giới hạn nào cho các cách tạo dáng chụp ảnh áo dài. Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra cho mình một số cách tạo dáng cơ bản nhất để có được những bức ảnh ngoại cảnh chụp áo dài đẹp nhất nhé.

 

Hướng dẫn chụp ảnh áo dài từ A – Z

 

Cách chọn áo dài chụp ảnh ngoại cảnh

 

Chọn áo dài đi chụp ảnh không phải dễ dàng mà phải thử đi thử lại, ngắm nghía lâu mới tìm được bộ áo dài như ý và phù hợp. Phù hợp ở đây là phù hợp về vóc dáng và không gian chụp ảnh.

 

  • Vóc dáng: 

Có nhiều loại áo dài để bạn có thể chọn lựa như áo dài cách tân, áo dài truyền thống, áo dài 2 tà, áo dài 4 tà, áo dài cổ cao, cổ tròn hay cổ thuyền… Những tiêu chí này bạn cần trả lời trước khi đi chụp ảnh để chọn được áo dài phù hợp nhất.

 

 

  • Không gian chụp ảnh: 

 

Bạn cũng cần quan tâm điều này để tìm ra loại áo dài phù hợp. Thông thường khi chụp ảnh ngoại cảnh bạn có thể chọn áo dài theo ý thích nhưng có một số địa điểm chụp ảnh nếu bạn chọn bộ phù hợp thì vẻ đẹp của bạn sẽ tăng gấp bội. Nếu chụp ảnh tết, chụp ảnh du xuân thì bạn nên chọn trang phục màu đỏ, hồng thì sẽ đẹp hơn…

 

  • Địa điểm chụp ảnh dã ngoại áo dài

 

Chụp ảnh áo dài khá thoải mái về không gian. Chỉ cần không gian đẹp, sạch sẽ và thoáng là có thể chụp ảnh áo dài rất đẹp. Bạn có thể chọn các vườn hoa, các công viên hoặc các địa điểm du lịch là có bộ ảnh áo dài tuyệt đẹp.

 

 

  • Chọn phụ kiện chụp ảnh áo dài

 

Phụ kiện chụp ảnh áo dài bạn có thể mang theo rất đa dạng. Bạn có thể chụp ảnh áo dài với nón lá, hoa tươi hoặc hoa giả, khăn xếp, giỏ hoa,… Với phụ kiện này bạn có thể thuê hoặc mang từ nhà đi để bộ ảnh được sinh động hơn.

 

Cách tạo dáng chụp hình áo dài

 

Quy tắc chụp ảnh áo dài đó là luôn để tay hoạt động. Hoạt động ở đây nghĩa là tay bạn phải tạo dáng liên tục để kết hợp với cơ thể tạo thành bức ảnh đẹp và ấn tượng.

 

 

Chupanh.vn đã có hướng dẫn rất cụ thể cách chụp áo dài trong bài viết: “Cách tạo dáng với áo dài nữ để bạn có những bức ảnh thướt tha hiền dịu” . Bạn hãy áp dụng để có nhiều ảnh đẹp hơn nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách chọn áo dài, phụ kiện đi kèm áo dài, chọn địa điểm và cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài. Chúc các bạn có những album ảnh đẹp và ấn tượng, hấp dẫn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý tưởng chụp ảnh Couple tại đây.

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *