Chụp ảnh quảng cáo

Một hình ảnh đẹp có sức hút và sức thuyết phục bằng hàng trăm lời nói. Các doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày càng chú trọng nhiều hơn vào hình ảnh sản phẩm của mình sao cho thật thu hút khách hàng. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó.

Bản sao của Engagement Booster Instagram Story with Question Photo 5

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị bằng cách tạo ra những tấm hình có chất lượng cao. Chụp ảnh quảng cáo sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận một sản phẩm nào đó bao gồm thông tin sản phẩm, hình dáng, màu sắc… Các hình ảnh được chụp để quảng cáo thường được căn góc chuẩn xác, màu sắc nổi bật để thu hút được sự chú ý.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo?

Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm thông qua các hình ảnh được đăng tải trên mạng mà không cần phải ra trực tiếp tại cửa hàng để nhìn ngắm nó. Do đó, hình ảnh quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Một hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng có được sự chú ý và tin tưởng từ khách hàng và đó cũng là lý do cần chụp ảnh quảng cáo.

Ảnh quảng cáo còn có vai trò giới thiệu, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp rộng rãi hơn tới khách hàng.

Chụp ảnh quảng cáo còn giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Hình thức chụp ảnh quảng cáo

Có hai hình thức chụp ảnh quảng cáo phổ biến nhất là chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp và chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp

Đây là một trong những hình thức thông dụng nhất của chụp ảnh quảng cáo. Ảnh quảng cáo doanh nghiệp thường được chụp tại văn phòng công ty, cửa hàng có kèm theo logo thương hiệu để tăng mức độ nhận diện. Các hình ảnh này được chụp một cách chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu, văn hóa, sản phẩm công ty.

Chụp ảnh sản phẩm

Đi kèm với chụp ảnh doanh nghiệp là hình thức chụp ảnh sản phẩm. Sự phát triển của mạng xã hội đòi hỏi phải có hình thức này để quảng bá sản phẩm đến với khách hàng. Các mặt hàng kinh doanh đều có thể chụp ảnh quảng cáo sản phẩm như mỹ phẩm, sữa, quần áo…

 • Chụp ảnh thời trang

Chụp hình thời trang được chụp nhiều trong các sudio hoặc ngoài trời để làm nổi bật được bộ trang phục. Mỗi bức hình đều phải độc đáo, thời thượng do đó đòi hỏi một nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm.

 • Chụp ảnh món ăn

Một kiểu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm phổ biến nữa đó là chụp ảnh món ăn. Kiểu chụp này được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, cơ sở thực phẩm. Chụp ảnh món ăn đòi hỏi về độ thẩm mỹ để bài trí bố cục món ăn sao cho hợp lý.

 • Chụp ảnh kiến trúc

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, công trình xây dựng thì chụp ảnh kiến trúc là rất quan trọng.

Lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẽ chuyên nghiệp, hãy tham khảo thêm những lưu ý dưới đây để lựa chọn được dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tốt nhất:

Lựa chọn Studio: Nên chọn lựa các studio nổi tiếng, có trang bị các thiết bị chụp như máy ảnh, phông nền, đồ vật, máy chiếu…

Lựa chọn bối cảnh chụp hình: Cần lên ý tưởng cho buổi chụp hình, concept hướng tới và bối cảnh đi kèm. Đồng thời, chuẩn bị thêm những đạo cụ để hỗ trợ cho bức hình được đẹp hơn.

Thợ chụp ảnh: Thợ chụp ảnh cũng là điều cần đặc biệt quan tâm vì sẽ ảnh hưởng tới kết quả của bức hình. Cần chọn nhiếp ảnh có kinh nghiệm, hoạt động độc lập để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại picture.com.vn

Các dịch vụ chụp hình quảng cáo

Qua hơn 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh quay phim trên nhiều lĩnh vực, đội ngũ nhân sự tại picture.com.vn có thể đảm bảo mang tới cho Quý khách dịch vụ chất lượng trong các lĩnh vực sau:

 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thông thường.
 • Chụp ảnh quảng cáo đồ ăn – đồ uống.
 • Chụp ảnh quảng cáo hóa mỹ phẩm/ dược phẩm.
 • Chụp ảnh quảng cáo nội thất – kiến trúc.
 • Chụp ảnh quảng cáo bất động sản/ nhà cao tầng/ văn phòng cho thuê.
 • Chụp ảnh quảng cáo khách sạn – nhà hàng.
 • Chụp ảnh quảng cáo dịch vụ làm đẹp/ dịch vụ y tế.
 • chup anh mon an 1

Sự khác biệt của  picture.com.vn

 • Kinh nghiệm làm việc: chupanh.vn đã có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm hoạt động trên lĩnh vực chụp hình quảng cáo, phục vụ hơn 6000 khách hàng trong đó có cả những khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bất cứ yêu cầu khắt khe nào từ khách hàng
 • Đội ngũ stylish chuyên nghiệp: Không chỉ cung cấp những bức ảnh đẹp, chất lượng cao. Chupanh.vn có đội ngũ stylish chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho khách hàng về việc lên concept ý tưởng phù hợp với từng loại sản phẩm để đảm bảo hiểu quả truyền thông tốt nhất.
 • Quy trình làm việc được quy chuẩn một cách khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cho khách hàng.
 • Báo giá chi tiết, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh chi phí phụ thêm trong quá trình chụp ảnh.

Để được tư vấn cũng như nhận được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua mục liên hệ trên website.