Picture Vietnam

Chụp ảnh bà bầu ở Đà Nẵng

Chụp ảnh bà bầu hiện nay đang là trào lưu được nhiều mẹ trẻ yêu thích. Làm mẹ luôn là thiên chức của người phụ nữ và quãng thời gian mang thai luôn là khoảng thời gian khó khăn nhưng cũng tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Việc chụp hình không chỉ giúp các mẹ lưu giữ lại những phú giây thiêng liêng này mà còn giúp người phụ nữ. Chupanh.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh bà bầu ở Đà Nẵng để giúp các mẹ lưu giữ lại những phút giây ý nghĩa này.

Những lưu ý khi chụp ảnh bầu:

1. Thời gian chụp ảnh.

Thời gian từ tuần thứ 28-32 là thời điểm lý tưởng. Mỗi mẹ bầu lại có sự thay đổi về ngoại hình khác nhau đặc biệt là hình dáng bụng bầu. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh bầu đẹp, các mẹ cần chọn thời điểm khi bụng bầu của mình đã nổi hẳn lên. Tránh chụp ở những tháng đầu thai kỳ vì lúc này bụng bầu còn quá nhỏ, sẽ không nổi rõ.

2.  Mặc đồ.

Đa số các mẹ khi chụp ảnh bầu với mục đích là khoe chiếc bụng bầu đang lớn lên từng ngày của mình. Chính vì vậy chị em nên chọn trang phục có chất liệu co giãn tốt, ôm sát để khoe đường cong của cơ thể. Không nên mặc đồ bầu rộng thùng thình. Thay vào đó, hãy chọn áo hoặc váy thun trơn màu ôm sát.

Nếu bạn là một bà bầu cá tính, hãy thử với một vài tấm ảnh nude. Mẹ bầu có thể kết hợp thêm với các tấm vải màu mềm mại nhất thay cho quần.

3.  Chọn khung cảnh

Mẹ bầu có thể chọn cảnh dã ngoại hoặc trong nhà tùy theo sở thích. Việc chọn khung cảnh chụp ảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của bức ảnh vì vậy nếu chụp trong nhà, mẹ bầu nên chọn khung cảnh phía sau sao cho nổi bật. Nên tránh khung cảnh rối rắm, lộn xộn nên chọn khung màu đơn sắc để chủ thể nổi bật nhất.

Hiện nay, rất nhiều mẹ bầu chuộng xu hướng chụp hình dã ngoại. Bạn có thể thuê riêng một thợ chụp ảnh, mang theo một vài bộ đồ đẹp và cùng ông xã vi vu đến những nơi hai người yêu thích để ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp làm kỷ niệm.

4. Chọn tư thế chụp ảnh bầu

Các tư thế chuẩn để mẹ bầu có được bộ album ảnh bầu đẹp nhất:

– Chụp cận cảnh bụng bầu.

– Nếu gia đình đã có 1 bé, hãy để bé lớn hôn bụng mẹ hoặc khám thai cho mẹ.

– Chụp hình bà bầu kiểu thiền hoặc với tư thế yoga nhìn thẳng vào ống kính.

-Chồng áp tai vào bụng bầu của vợ.

– Chụp ảnh toàn thân.

5. Dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại chupanh.vn

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

+ Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.

+ Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.

+ Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

Tại Chupanh.vn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chụp ảnh bà bầu an toàn và thời trang, bao gồm:

+ Chụp ảnh bà bầu trong studio.

+ Chụp ảnh bà bầu nude/ bán nude.

+ Chụp ảnh bà bầu ngoại cảnh.

Hãy đến với chúng tôi – chupanh.vn để tận hưởng dịch vụ tốt nhất và có những bức ảnh đẹp nhất để lưu trữ lại khoảng khắc đáng nhớ của mẹ và bé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *