Chụp ảnh profile công ty , Doanh Nghiệp Ở Đâu Đẹp?

picture
By picture 7 Min Read

Bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện thì nhiều công ty lựa chọn hình thức chụp ảnh sự kiện đơn giản lại vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ chụp ảnh đẹp thì không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Chụp ảnh profile công ty , Doanh Nghiệp Ở Đâu Đẹp??

Tại sao doanh cần Chụp ảnh profile công ty , Doanh Nghiệp 

1. Thu hút khách hàng

Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng. Một doanh nghiệp với những hình ảnh đẹp sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Điều đó sẽ thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình hợp tác và phát triển.

2. Củng cố thương hiệu

Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ về thương hiệu công ty. Chắc chắn điều đó sẽ khiến củng cố vị thế và thương hiệu công ty trong mắt công chúng. Chính vì vậy, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp đẹp là vô cùng cần thiết.

3. Tăng lợi thế cạnh tranh

Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân. Một công ty có độ tin cậy cao chính là lợi thế lớn nhất để khách hàng tin tưởng và sử dụng. Điều đó tạo nên lợi thế cạnh tranh cao so với các đối thủ cùng ngành.

4. Tạo ấn tượng tốt

Chụp ảnh công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty. Chắc chắn những bức ảnh đẹp sẽ tạo ấn tượng không chỉ với khách hàng, đối tác mà còn với tất cả công chúng khi xem.

Chụp ảnh công ty, doanh nghiệp đẹp ở đâu ?

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị chụp ảnh công ty, doanh nghiệp đẹp thì không thể bỏ qua Chupanh.vn. Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ, bao gồm :

 • Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
 • Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
 • Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
 • Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom..

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chupanh.vn luôn bàn giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, chupanh.vn cung cấp các dịch vụ đi kèm đi chăm sóc, hỗ trợ trước và sau khi ký hợp đồng, luôn đảm bảo khách hàng được sử dụng dịch vụ trong điều kiện thoải mái nhất.

Dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp tại Chupanh.vn

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chupanh.vn đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng ekip chụp ảnh công ty và chăm sóc khách hàng:

Mô tả công việc

 1. Xác định tính chất, phong cách buổi chụp, thời gian, địa điểm, không gian chụp.
 2. Chuẩn bị phương tiện đi lại cho buổi chụp.
 3. Chuẩn bị các thiết bị sử dụng cần thiết cho buổi chụp.
 4. Tiến hành chụp.
 5. Gửi file ảnh gốc để khách hàng chọn mã chỉnh sửa.
 6. Chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm cuối cùng.

Ekip tham gia và thiết bị sử dụng

 1. 1 photographer, 1 supporter (nếu có)
 2. Thiết bị sử dụng: Máy ảnh Canon EOS 5D Mark III, Canon EOS 6D, thiết bị hỗ trợ ánh sáng

Khách hàng nhận được

 1. Toàn bộ file ảnh gốc
 2. Số lượng ảnh chỉnh sửa: 15-20 ảnh.
 3. Hỗ trợ chèn logo cho khách hàng (nếu có).
 4. Quyền lợi khách hàng: khách hàng được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ.

Khách hàng cần chuẩn bị

Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về buổi chụp (tính chất, quy mô, thời gian, địa điểm) và yêu cầu mong muốn (nếu có).

Uy tín được khẳng định với hơn 2000+ khách hàng trên khắp cả nước. Chupanh.vn tạo ra những sản phẩm vượt trội, đáp ứng ngoài mong đợi những nhu cầu của khách hàng. Chupanh.vn luôn đưa ra những ý tưởng đa dạng phong phú bằng trí tuệ sáng tạo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Không những thế giá cả cạnh tranh đi kèm là chất lượng tốt của chúng tôi luôn khiến khách hàng đề cao. Nếu bạn còn phân vân không biết nên chụp ảnh công ty, doanh nghiệp ở đâu đẹp thì đừng chần chừ gì nữa, Chupanh.vn – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *