Dự án tiêu biểu chụp ảnh món ăn

picture
By picture 6 Min Read

Bạn đang tìm Dự án tiêu biểu chụp ảnh món ăn ? Để truyền tải được sự trọn vẹn về phong cách và sự khác biệt của nhà hàng ngoài các yếu tố như tên cửa hàng, cách bày trí,… thì thực đơn món ăn được xem là yếu tố góp phần truyền tải được 2 yếu tố trên. Hình ảnh món ăn trên Menu giúp:

  • Truyền tải thông điệp của món ăn, cũng như phong cách của nhà hàng
  • Thực khách dễ dàng lựa chọn
  • Mang giá trị thương mại khả thi nhất

Vì vậy hãy đến chupanh.vn để có những cái nhìn chân thật hơn về các dự án chụp ảnh món ăn để cùng kinh doanh nhà hàng thật phong cách và khác biệt.

Đối với nhà hàng mang phong cách này thì nguyên liệu để có được món ăn hết sức đơn giản và không cần cầu kì về mặt bày trí. Bởi vì đặc trưng của hương vị xưa là những món ăn gần gũi và thân thuộc với mọi người. Thay vào đó là việc sắp xếp các món ăn sao cho hài hòa về màu sắc vì màu sắc và sự tươi sáng rực rỡ là hai yếu tố quan trọng góp phần làm cho ảnh chụp món ăn trông thơm ngon, hấp dẫn. Chọn góc chụp từ trên xuống để có được một bức ảnh toàn diện về món ăn. Chọn góc chụp cận cảnh để  mang lại cảm giác món ăn hiện hữu mạnh hơn và truyền tải được thông điệp thơm ngon, hấp dẫn của món ăn đến người xem nhiều hơn. Hậu cảnh cũng trông ngăn nắp, gọn gàng hơn.

  • Dự án chụp ảnh món ăn nhà hàng Koh Thái Lan

Thái Lan được biết đến với các món ăn chua, cay. Vì vậy, để có các bức ảnh về món ăn nhà hàng Thái chuẩn vị thì cách bày trí khá là được chú trọng.

Sử dụng chính các nguyên liệu làm nên món ăn để tăng thêm cái cảm nhận thú vị dành cho người xem. Đây có thể xem là một điều quan trọng giúp bức ảnh của bạn tăng thêm sức truyền tải một câu chuyện, thêm sức sống.

Sữ dụng chén dĩa nhỏ sẽ giúp món ăn trông đầy hơn, thêm một vài trái ớt, chanh, ít bột vương vải xung quanh tạo cảm giác chua cay cho món ăn cũng như tạo cảm giác món ăn vừa được nấu xong

  • Dự án chụp ảnh món ăn nhà hàng Mapa

Mapa Restaurant là nơi bạn được thưởng thức những món ăn với hương vị đặc biệt mang phong cách châu Âu tinh tế, cùng những loại đồ uống cuốn hút được chọn lọc kỹ càng từ chất lượng đến mùi vị, cùng không gian sang trọng, hiện đại và đậm chất Âu. Do đó chụp ảnh món ăn nhà hàng Châu Á áp dụng phong cách hiện đại, nên khẩu phần cho từng người cũng trở nên nhỏ theo và điều này ngày càng phổ biến. Món ăn được trình bày trên đĩa và áp dụng những kỹ thuật trình bày theo phong cách món Âu.Món ăn có tinh bột luôn luôn được trình bày ở chính giữa, phủ lên trên là món ăn chứa đạm và rau củ bày xung quanh, cần phải cân bằng màu sắc và kết cấu của những món ăn đó

  • Dự án chụp ảnh món ăn nhà hàng chay Đất Lành

Đặc trưng của các món chay chính là nấm và rau củ xanh, vì vậy tiếp cận gần với chủ thể của tấm ảnh sẽ làm nổi bật kết cấu cũng như những chi tiết đắt giá khiến món ăn thêm phần hấp dẫn và đẹp mắt.

  • Dự án chụp ảnh món ăn thương hiệu Ngọc Thạch Quán

Ngọc thạch quán nổi tiếng về các món ăn tráng miệng như rau câu, bánh flan, chè… Để có bức ảnh món ăn đẹp thể hiện được màu sắc cũng như độ mềm mịn như ngọc của món ăn thì việc sắp xếp màu sắc các món ăn phải hài hòa làm cho nổi bật được các yếu tố đó. Các kiểu chụp từ bên trái, phải qua giúp món ăn trở nên đầy đặn

  • Dự án chụp ảnh trà sữa thương hiệu Tsuicha

Trà sữa là món thức uống phổ biến với tất cả mọi người. Nó có nhiều loại và ngày càng đa dạng. Mỗi loại đồ uống đều có hương vị, màu sắc và những cách trình bày khác nhau thì khi chụp chúng cần được đựng bằng những ly đồ uống phù hợp, những ly khác nhau sẽ mang đến những vị khác nhau. Đối với trà sữa về trái cây thì cần phải bố trí các loại trái cây bên ngoài để minh họa vị bên trong của trà sữa

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *