Picture Vietnam

Chụp ảnh sản phẩm

Kinh doanh bất cứ sản phẩm gì, thì đều cần quảng bá sản phẩm tới khách hàng qua hình ảnh, các phương tiện truyền thông,… Cùng với sự phát triển internet như hiện nay thì sử dụng hình ảnh sản phẩm là không thể thiếu, hình ảnh sẽ tạo cho khách hàng cảm giác chân thật như được nhìn được chạm vào. Và chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội thì không thiếu studio, quan trọng bạn cần hiểu cách chụp  để chọn được dịch vụ tốt nhất. 

Chụp ảnh sản phẩm là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm. Ảnh quảng cáo sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiếp cận được thông tin sản phẩm, hình dạng, kích thước và mẫu mã. Một hình ảnh đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn.

Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm?

Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm thông qua các hình ảnh được đăng tải trên mạng mà không cần phải ra trực tiếp tại cửa hàng để nhìn ngắm nó. Do đó, ảnh sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Một hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng có được sự chú ý và tin tưởng từ khách hàng và đó cũng là lý do cần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm còn có vai trò giới thiệu, quảng bá sản phẩm doanh nghiệp rộng rãi hơn tới khách hàng.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm còn giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng

 

 

Các kiểu chụp ảnh sản phẩm

Có 3 kiểu chụp sản phẩm thông thường là: Ảnh Flat Lay, Ghost 3D và Ảnh với mẫu. 

  • Ảnh Flat Lay:  Flatlay là chụp tất cả các sản phẩm trên một mặt phẳng. Cách chụp này được ưa chuộng tại khá nhiều shop. Do chụp đơn giản và dễ dàng tự chụp, nhưng vẫn cần đến sự sắp xếp stylist để bức hình trông bắt mắt, không lộn xộn. 
  • Ảnh Ghost 3D: là cách sử dụng “người mẫu vô hình” để chụp sản phẩm, thường là quần áo. Giúp tăng tính chân thực cho bộ đồ bằng cách sử dụng ma- nơ- canh màu đen. 
  • Ảnh với mẫu: Mẫu ảnh sẽ giúp bức ảnh có hồn hơn và áp dụng được với đa dạng sản phẩm. 

Hãy cân nhắc xem sản phẩm của bạn hợp với kiểu nào? và xem các hình ảnh studio đó đã từng chụp, trước khi quyết định hợp tác. 

Quy tắc khi chụp ảnh sản phẩm

Lựa chọn phông nền phù hợp với sản phẩm

Phông nền trắng trơn là một lựa chọn tối ưu để chụp hình sản phẩm vì có thể chụp được rất nhiều sản phẩm khác nhau từ mỹ phẩm, quần áo đến đồ gia dụng. Tuy nhiên, tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà lựa chọn bối cảnh hợp lý ví dụ như chụp hình đồ ăn thì nên chọn phông nền trong nhà bếp hoặc chụp hình bikini thì nên chọn phông nền ngoài biển.

Thiết lập ánh sáng

Ánh sáng tự nhiên luôn là lựa chọn tốt nhất nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể tận dụng được nó. Do đó, nếu chụp ảnh trong nhà hoặc điều kiện ánh sáng thấp thì nên sử dụng thêm tấm hắt sáng giúp bức hình trở nên lung linh hơn.

Chụp kỹ sản phẩm

Một sản phẩm sẽ có rất nhiều góc chụp đặc biệt là những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày. Khách hàng rất muốn được nhìn ngắm kỹ lưỡng mọi góc, khía cạnh của sản phẩm mới quyết định mua hàng. Ví dụ như chụp hình áo sơ mi thì ngoài tấm hình tổng thể ra, bạn cũng cần phải chụp những chi tiết, hoa văn, chất vải, đường may để khách hàng có thể đánh giá được chất lượng của chiếc áo.

Nếu chụp ảnh bằng điện thoại, hãy sử dụng chiếc điện thoại có độ phân giải cao để khi chụp hình ảnh có thể sắc nét nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ

Sự khác biệt của  picture.com.vn

  • Kinh nghiệm làm việc: chupanh.vn đã có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm hoạt động trên lĩnh vực chụp hình quảng cáo, phục vụ hơn 6000 khách hàng trong đó có cả những khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bất cứ yêu cầu khắt khe nào từ khách hàng
  • Đội ngũ stylish chuyên nghiệp: Không chỉ cung cấp những bức ảnh đẹp, chất lượng cao. Chupanh.vn có đội ngũ stylish chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho khách hàng về việc lên concept ý tưởng phù hợp với từng loại sản phẩm để đảm bảo hiểu quả truyền thông tốt nhất.
  • Quy trình làm việc được quy chuẩn một cách khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cho khách hàng.
  • Báo giá chi tiết, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh chi phí phụ thêm trong quá trình chụp ảnh.

Để được tư vấn cũng như nhận được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua mục liên hệ trên website

Album chụp ảnh tiêu biểu.

FOODY
https://flic.kr/s/aHsmDKi9za
Chụp ảnh concept bánh quy
https://flic.kr/s/aHsmDGQPZu
https://flic.kr/s/aHsmDtnwZR
Chụp ảnh bánh khảo
https://flic.kr/s/aHsmB9jfyg
Xe đạp điện với mẫu
https://www.flickr.com/photos/chupanhvietnam/albums/72157691379431543
Rèm Bạch Dương
https://www.flickr.com/photos/chupanhvietnam/albums/72157708527869984
Trà Detox Celina
https://www.flickr.com/photos/chupanhvietnam/albums/72157680348214848

Hậu trường.

Chụp ảnh mỹ phẩm Hàn Quốc
http://url.copy.com.vn/ggAnU
Chăn ga gối Summer
https://www.facebook.com/pg/studiochupanh/photos/?tab=album&album_id=694759464307563&__tn__=-UC-R
Chụp ảnh concept bánh quy
http://url.copy.com.vn/gjD58
Bồn rửa
http://url.copy.com.vn/r8Vam
Chụp ảnh bánh khảo
http://url.copy.com.vn/xt6m9
Xe đạp điện với mẫu
http://url.copy.com.vn/5Bddk