Chụp ảnh cho bé ở Đà Nẵng chuyên nghiệp

picture
By picture 4 Min Read

Bé yêu luôn là niềm quan tâm hàng đầu của cha mẹ và gia đình, vì vậy nhu cầu chụp ảnh để lưu giữ hình ảnh của bé yêu ngày càng cao. Chupanh.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé ở Đà Nẵng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất giúp gia đình bạn lưu giữ lại những hình ảnh đáng yêu của bé.

1. Những lưu ý khi chụp ảnh cho bé.

+ Cho bé thoải mái khi chụp.

Bé thường hiếu động và không dễ nghe theo lời tạo dáng của người chụp.  Vì thế hãy cứ để trẻ thoải mái, không gò ép bé. Bé đẹp nhất là khi cười vì vậy hãy cứ để bé làm những gì bé muốn để có thể thu những nụ cười đẹp nhất của bé.

Khi chọn studio chụp ảnh cho bé các bậc cha mẹ cũng nên lưu ý chọn những studio có kinh nghiệm chụp ảnh cho các bé và có đội ngũ nhân viên thân thiện có thể dỗ dành bé.

+ Chuẩn bị những đạo cụ chụp ảnh mà bé yêu thích như gấu bông, đồ chơi…

Có những bé sợ nhìn vào máy ảnh, hay sợ ánh đèn flash từ máy ảnh. Vì thế các mẹ nên mang theo những chú gấu bông hay đồ chơi mà hàng ngày mà bé yêu thích để thu hút sự chú ý của các bé, thay vì để các bé ngồi ở không gian trống và nhìn vào máy ảnh, như vậy sẽ khiến các bé cảm giác lạc lõng và sợ hãi.

Đặc biệt khi chơi các đồ chơi mà bé yêu thích bé sẽ bị cuốn và trò chơi và như thế sẽ thu được những khoảnh khắc tự nhiên và đẹp nhất của bé.

Nếu bé không muốn chụp thì đừng nên ép bé chụp, bởi vì như thế sẽ càng làm bé khó chịu và những bức ảnh sẽ không đẹp. Hãy dỗ giành bé để khi nào bé có tâm trạng thật tốt thì hãy chụp cho bé.

2. Vì sao chọn nên chọn chupanh.vn

+ Kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm: chupanh.vn đã có trên 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh cho bé. Trong những năm làm việc chúng tôi đã hợp tác với nhiều hãng kinh doanh chụp ảnh thời trang cho bé. Vì vậy chúng tôi tư tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất từ khách hàng.

+ Đội ngũ stylish nhiệt tình, sáng tạo luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo mới lạ, để bé nhà bạn nổi bật nhất.

+ Thiết bị chụp hình hiện đại: chupanh.vn sử dụng thiết bị chụp hình quay phim hiện đại nhất. Đảm bảo những bức hình có chất lượng tốt nhất.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm lý.

+ Giá cả hợp lý, rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình chụp ảnh.

+ Việc chụp ảnh vài tiếng đồng hồ rất dễ gây mệt mỏi, nhưng với những photographer tâm lý của chupanh.vn, bé sẽ luôn vui vẻ để có những bức ảnh đẹp nhất.

Hãy đến với dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Đà Nẵng. Chupanh.vn luôn trân trọng từng khoảnh khắc của bạn bằng sự tận tâm, tỉ mì, bằng concept, kỹ thuật chuyên sâu.

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *