Chụp Ảnh Lễ Khánh Thành Công Ty Tại Hà Nội

picture
By picture 8 Min Read

Lễ khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện khai trương – khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt. Để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa đó, dịch vụ chụp ảnh lễ khánh thành công ty được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Khánh thành là buổi lễ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Ý nghĩa của sự kiện khánh thành

Khánh thành là sự kiện quan trọng của bất kỳ đơn vị nào, bởi đây không chỉ xem là cột mốc đầu tiên mà còn là dịp quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác. Sự kiện khánh thành thường liên quan đến bất động sản, công trình kiến trúc như nhà xưởng, trường học, nhà máy, tòa nhà cao ốc …

Ngoài ra, sự kiện khánh thành diễn ra với nhiều nghi thức trọng thể với nhiều khách mời quan trọng và tổ chức theo quy mô lớn, tùy theo từng doanh nghiệp. Thông thường, trong buổi lễ khánh thành sẽ xuất hiện các yếu tố văn hóa, đem lại may mắn và không khí sôi động như múa lân, biểu diễn võ thuật, … Chính vì vậy, chụp ảnh lễ khánh thành là điều không thể thiếu để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa đó.

Không chỉ lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, chụp ảnh khánh thành còn là lúc để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Những lưu ý khi chụp ảnh khánh thành

1. Sắp xếp thời gian hợp lý

Nên đến sớm ít nhất 15p so với yêu cầu, bởi như vậy có không chỉ giảm nguy cơ đi muộn mà còn có thời gian tìm hiểu địa điểm chụp ảnh. Từ đó có thể sắp xếp thời gian chụp hình xuyên suốt buổi lễ khánh thành để chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ góc chụp hay khoảnh khắc quan trọng nào.

2. Mang theo đầy đủ thiết bị bạn cần

Trước buổi chụp bạn cần lên danh sách tất cả các đồ dùng cần thiết để chụp ảnh buổi lễ khánh thành công ty. Hãy đảm bảo bạn mang đủ thứ mình cần, lời khuyên đưa ra là chọn thiết bị càng đa năng càng tốt. Ví dụ như đem nhiều loại máy, ống máy ảnh khác nhau để thay đổi tiêu cự nhanh chóng tùy vào từng góc chụp. Ngoài ra pin sự phòng, đèn flash … là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu.

Mỗi khoảnh khắc đều là những kỷ niệm đáng nhớ

3. Chụp ảnh tập thể sớm nhất có thể

Thông thường, sau khi những mốc sự kiện quan trọng qua đi, sự kiên nhẫn của mọi người giảm dần theo thời gian. Vì thế, ở buổi lễ khánh thành, bạn nên đề nghị chụp ảnh tập thể ngay phiên khai mạc hoặc sau lễ cắt băng khánh thành. Nếu bạn để cuối buổi mới chụp thì chắc chắn sẽ không đủ người tham dự. Ngoài ra, bạn nên xếp hàng và sắp xếp vị trí phù hợp cho mọi người để bố cục bức ảnh đẹp nhất có thể.

4. Phản ánh chân thực phong cách lễ khánh thành

Khác với các sự kiện khác, chụp ảnh lễ khánh thành công ty đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Như trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không thể thiếu yếu tố cảm xúc và niềm hân hoan. Vì vậy, thay vì những kiểu ảnh gò bó thì bạn nên bắt những cảnh ngẫu nhiên. Hơn nữa, bạn nên nắm chắc yêu cầu của ban tổ chức là cần chụp ai, cùng với ai, lúc nào và như thế nào …

5. Chú ý những khoảnh khắc quan trọng

Lễ khánh thành là sự kiện rất quan trọng của doanh nghiệp, mang những ý nghĩa đặc biệt. Chính vì vậy bạn cần chú ý và lựa chọn những góc chụp chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ qua bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào. Nhất là những bài phát biểu của mọi người, khoảnh khắc tặng quà hay cắt băng khánh thành…

Nếu công ty bạn không có một người chuyên chụp ảnh lễ khánh thành công ty, thì hãy tìm đến một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín để không làm hỏng kỷ niệm về buổi lễ này.

Hãy chú ý đến những khoảnh khắc quan trọng hoặc những người quan trọng

Dịch vụ chụp ảnh lễ khánh thành công ty tại Chupanh.vn

Chupanh.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh lễ khánh thành công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ một quy trình chuyên nghiệp mà còn là cam kết có lợi với khách hàng. Chúng tôi thực hiện những phần chụp như:

 • Chụp ảnh lễ phát biểu của từng đại biểu
 • Chụp ảnh bao quát toàn cảnh lễ khánh thành
 • Chụp ảnh cắt băng khánh thành
 • Chụp hình ảnh công ty, doanh nghiệp

Cùng cam kết :

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Đội ngũ nhiếp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Thiết bị chụp ảnh hiện đại, đảm bảo chất lượng và mọi góc chụp
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 • Giá cả cạnh tranh nhưng đi kèm là dịch vụ cao cấp.

Tại Hà Nội hiện nay, chupanh.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh lễ khánh thành công ty được nhiều đơn vị tin dùng và trở thành đối tác tin cậy hàng đầu. Không chỉ vì chất lượng đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng mà còn từ dịch vụ chăm sóc tận tình trước và sau khi ký hợp đồng. Mỗi sản phẩm bàn giao cho khách hàng là những đòi hỏi khắt khe nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng tại Chupanh.vn. Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *