Chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ tại Sài Gòn

picture
By picture 5 Min Read

Việc lưu trữ hình ảnh cá nhân trong cuộc sống là điều gần gũi mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Bên cạnh sự trợ giúp của các thiết bị di động hiện đại thì xu hướng chụp ảnh nghệ thuật ngày càng được mọi người quan tâm và yêu thích. Bởi những bức ảnh nghệ thuật mang lại cảm xúc tuyệt vời hơn rất nhiều cho người xem nói chung cũng như chính bản thân người chụp nói riêng. Và nếu muốn thực hiện mong muốn có cho mình một bộ ảnh nghệ thuật thì hãy đến ngay  Studio chụp ảnh nghệ thuật giá rẻ tại Sài Gòn với Chupanh.vn nhé.

 

1. Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật  

Chụp ảnh nghệ thuật tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế đây là lĩnh vực rất đa dạng, yêu cầu về sự sáng tạo là không có điểm dừng. Lý do bởi chúng tôi nhận thức được rằng mỗi khách hàng mang vẻ đẹp rất riêng biệt, để có thể khai thác tối đa vẻ đẹp đó, bạn không thể áp dụng một công thức cứng nhắc.

Chupanh.vn hiện là trung tập chụp ảnh tại Sài Gòn, TPHCM uy tín với dịch vụ chụp hình nghệ thuật đa dạng như chụp hình áo dài, chụp hình Hanbok/ Kimono, chụp hình cho bé, chụp hình cho bà bầu… được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn mỗi khi mong muốn được ghi lại những bức ảnh đẹp trong cuộc sống.

2. Nhiều lợi ích khi đến với Studio  

Quý khách hàng được đảm bảo những quyền lợi tối đa khi chụp ảnh nghệ thuật tại chupanh.vn:

• Ảnh chụp đầy đủ về số lượng, cũng như chất lượng được đảm bảo hoàn toàn với ít nhất 30% số bức ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ một cách kỹ lưỡng.

• Không chỉ được toàn quyền sở hữu bộ ảnh, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chupanh.vn lưu trữ dữ liệu backup cho khách hàng chụp ảnh cá nhân tại Sài Gòn trong vòng 3 năm trên thư viện ảnh của Studio.

Cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo từ Studio:

• Quý khách hàng được tư vấn đầy đủ về ý tưởng, bối cảnh cũng như cách thức phù hợp để có những bức ảnh đẹp và tự nhiên nhất khi chụp.

• Đội ngũ ê kíp làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm biết rõ cách để tạo nên những khung hình đẹp, những góc máy ấn tượng.

• Thiết bị chụp hình hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay, cùng với sự hỗ trợ của nhiều dụng cụ chụp hình chuyên môn.

• Chupanh.vn biết rõ những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn để khách hàng hoàn toàn ưng ý và cảm thấy hứng thú cho bộ hình của mình.

• Giá thành hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Chupanh.vn cung cấp nhiều gói chụp hình khác nhau để khách hàng có những lựa chọn thích hợp nhất.

3. Cam kết của chúng tôi

+ Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.

+ Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng.

+ Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

+ Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.

+ Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *