Concept chụp ảnh thời trang từ A-Z cho tất cả thương hiệu.

picture
By picture 8 Min Read

Concept chụp ảnh thời trang  phù hợ với Nhu cầu may mặc trong nước tăng mạnh tương đương với việc hàng loạt hãng thời trang trong và ngoài nước xuất hiện trên thị trường. Vậy làm cách nào để bạn chiếm được thị phần và thị yếu người tiêu dùng ? Một trong những điều quan trọng không thể thiếu trong việc kinh doanh chính là hình ảnh sản phẩm chất lượng. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang chính vì thế đang rất được ưa chuộng.

1. Lợi ích của chụp ảnh sản phẩm thời trang

Chụp ảnh thời trang sẽ khiến cho sản phẩm của bạn trở nên đẹp mắt. Những hình ảnh chất lượng sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của bạn. Chắc chắn rồi, không một khách hàng nào muốn sử dụng một sản phẩm nhìn thôi đã thấy không có thiện cảm.

Khi hình ảnh sản phẩm của bạn chất lượng thì thương hiệu của bạn cũng sẽ được nâng cao. Việc quảng bá thương hiệu thường đi liền với hình ảnh khi bạn sở hữu sản phẩm về thời trang. Đây là một trong những đặc thù của nghề nghiệp. Vì vậy, nếu muốn thành công và kinh doanh hiệu quả bạn phải đặc biệt chú trọng đến hình ảnh đặt trên website của mình.

2. Những lưu ý khi lên concept chụp ảnh thời trang

Cũng giống như các thể loại chụp ảnh khác, chụp ảnh sản phẩm thời trang rất quan trọng việc thực hiện bối cảnh. Tùy vào từng đặc điểm sản phẩm, mỗi cửa hàng sẽ chọn cho mình một concept khác nhau. Bối cảnh chụp ảnh thời trang thường đòi hỏi sự đơn giản nhưng không đơn điệu, không nên quá rườm rà cầu kì làm mất đi đặc trưng vốn có của sản phẩm, sự đơn giản trong bối cảnh sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm nổi bật, tạo ấn tượng ngay khi người xem nhìn vào bức ảnh.

Mặt khác, bối cảnh chụp ảnh thời trang cũng phải phù hợp với phong cách thời trang của cửa hàng đó. Bối ảnh chụp ảnh thời trang đường phố sẽ khác với chụp ảnh công sở, chụp ảnh thời trang cho bé sẽ khác với chụp ảnh cho người già. Vậy nên, hãy thận trọng trong việc lựa chọn bối cảnh để album của bạn trở nên hoàn hảo.

  • Góc chụp ảnh thời trang

Để sở hữu một album thời trang đẹp, góc chụp cũng góp phần rất quan trọng. Việc nhiếp ảnh gia khéo léo chọn góc chụp đẹp cho mẫu để tôn lên sản phẩm của bạn là điều không dễ dàng gì. Nhiếp ảnh gia cần chú ý thể hiện đầy đủ chất liệu, đường nét, màu sắc sao cho hài hòa về tổng thể.

Một góc chụp ảnh sản phẩm thời trang đẹp là khi khách hàng nhìn vào có thể thấy rõ được tổng thể sản phẩm và những nét đặc trưng nhất trong sản phẩm, từ đó quyết định mua hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia cần thay đổi nhiều góc chụp khác nhau để không gây nhàm chán cho người xem và thể hiện được toàn bộ sản phẩm. Tham khảo các cách canh góc chụp ảnh tại đây.

  • Độ phân giải ảnh

Đây là vấn đề kỹ thuật của nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang nhưng cũng là điều bạn nên lưu ý. Thông thường, các bức ảnh thời trang sẽ được phóng to trên các website thương mại điện tử nhưng cần đảm bảo các bức ảnh này không quá nặng. Trong trường hợp đó, khách hàng sẽ phải chờ rất lâu để nhìn thấy những hình ảnh thời trang mà bạn cần giới thiệu và họ sẽ đóng trang ngay nếu phải chờ từ 4 – 5 phút chỉ để xem một cái ảnh.

Hãy chú ý độ phân giải trước khi đưa lên webiste của bạn
Hãy chú ý độ phân giải trước khi đưa lên webiste của bạn
  • Chọn studio

Không phải tất cả các studio chụp ảnh đều có thể chụp ảnh sản phẩm thời trang chuyên nghiệp. Vậy nên hãy thận trọng trong quyết định chọn lựa cho mình. Hãy đến tận nơi và xem những album ảnh của họ, nghe họ tư vấn và thái độ phục vụ. Tin rằng, một studio chuyên nghiệp sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

3. Chọn chúng tôi

Hiện nay dịch vụ chụp ảnh xuất hiện nhiều cùng với sự xuất hiện của các nhãn hàng, việc lựa chọn một studio là rất khó khăn đối với chủ doanh nghiệp. Vậy tại sao chupanh.vn lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn?

Tại đây, chúng tôi cam kết :

  • Đội ngũ chuyên viên chụp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Trang máy móc thiết bị hiện đại.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý.
  • Giao sản phẩm đúng hẹn, đúng thời gian cam kết.
  • Luôn tôn trọng khách hàng và thực hiện nghiêm túc hợp đồng.
  • Chăm sóc hỗ trợ 24/7

Có thể bạn còn phân vân vì những gì chúng tôi cam kết. Vậy hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi trong ngày hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm của mình, bạn sẽ không phải hối hận khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Album chụp ảnh thời trang

Album chụp ảnh tiêu biểu

Thời trang Vicki
https://flic.kr/s/aHsmDJZLS6
Thời trang mặc nhà
https://flic.kr/s/aHsmDJXqNC
Váy quý bà
https://flic.kr/s/aHsmcy2w9t
Thời trang nam Xfashion
https://flic.kr/s/aHskRfKy6x
Thời trang nữ buma
https://flic.kr/s/aHsmyaT5TC

Hậu trường

Thời trang Kappa vs U23
http://url.copy.com.vn/9Gq5W
Váy quý bà
http://url.copy.com.vn/ULV8J
Thời trang trẻ em
http://url.copy.com.vn/DYs6A
Thời trang nữ buma
http://url.copy.com.vn/CpGnH
Chụp ảnh bikini
http://url.copy.com.vn/VLgPh
Chụp ảnh lookbook Topshop
http://url.copy.com.vn/1u3V6

 

Share This Article