Picture Vietnam

Chụp ảnh nghệ thuật phong cách Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Chụp ảnh phong cách Hàn Quốc luôn tạo nên những bức hình tuy rằng đơn giản nhưng vẫn đẹp lung linh và thu hút nhất. Tại Chupanh.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh phong cách Hàn Quốc ở Đà nẵng sẽ giúp bạn tạo những bộ ảnh xinh xắn, dễ thương, phù hợp cho những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, duyên dáng nhờ kỹ thuật chụp hình và ekip thực hiện chuyên nghiệp. 

1. Những lưu ý khi chụp ảnh phong cách Hàn Quốc

Không gian chụp ảnh

Màu sắc trong các bộ ảnh nghệ thuật kiểu Hàn Quốc thường được chỉnh sửa theo tông màu nhẹ, ánh sáng huyền ảo. Những bộ ảnh nghệ thuật mang phong cách Hàn Quốc thường đơn giản không cầu kỳ nhưng thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch, nhẹ nhàng mà đẹp tự nhiên.

Ánh sáng là yếu tố được chú trọng hàng đầu trong ảnh, kế tiếp đó là việc chọn cảnh và đạo cụ nên được sử dụng phong phú, phối hợp ăn ý với nhau.

Trang điểm và trang phục

Thông thường phong cách ảnh Hàn Quốc, bạn sẽ ít thấy các style ấn tượng quá bụi bặm, phong trần hoặc cá tính như nhiều bộ ảnh của phương Tây. Phong cách của ảnh nghệ thuật theo phong cách Hàn Quốc là sự hiện lên đầy lung linh, dịu dàng với những tone màu nhẹ nhàng,thể hiện được thanh lịch mà vẫn toát lên được cá tính của từng người.

2. Dịch vụ chụp ảnh phong cách Hàn Quốc tại chupanh.vn:

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
  • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

3. Cam kết dịch vụ:

  • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
  • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt
  • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chụp ảnh phong cách Hàn Quốc tại Đà Nẵng của chupanh.vn chúng tôi. Để nhận được báo giá chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua website.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *