Picture Vietnam

Chụp ảnh với sen ở đà Nẵng

Hương sen tao nhã và tinh khiết, màu sen hồng lẫn trong màu xanh của lá đọng sương đã thu hút biết bao người đến thưởng sen và ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp cuốn hút. Hoa sẽ luôn là loài hoa đặc biệt đối với người Việt, và được mệnh danh là quốc hoa của Việt Nam. Chụp ảnh với sen hiện nay đang là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa thích đến với dịch vụ chụp ảnh với sen ở Đà Nẵng của chupanh.vn chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất với sen.

1. Một số lưu ý khi chụp ảnh với sen.

+ Trang phục:

Khi chụp ảnh với sen bạn nên lưu ý chọn những bộ trang phục phù hợp. Thông thường các loại trang phục được nhiều bạn nữ chọn đó là áo dài, áo yếm hoặc áo bà ba. Khi chọn các loại trang phục nên lưu ý chọn những loại có chất liệu nhẹ nhàng và sáng màu để nổi bật giữa nền màu xanh của đầm sen

+ Địa điểm chụp:

Cánh đồng sen Hòa Quý mới được đông đảo giới trẻ phát hiện ra sau khi con đường nối từ phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) đến phường Hòa Qúy (quận Ngũ Hành Sơn) được nâng cấp đang là địa điểm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chụp ảnh sen ở Đà Nẵng. Đầm sen rộng mênh mông hơn 15ha, trải dài gần 1km, lại nằm trên trên cánh đồng quê thanh bình nên rất thích hợp cho việc chụp ảnh

2. Dịch vụ chụp ảnh sen tại Chupanh.vn có gì?

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

+ Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.

+ Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.

+ Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

3. Cam kết của chúng tôi.

+ Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.

+ Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng

+ Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

+ Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.

+ Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chụp ảnh với sen tại Đà Nẵng của chupanh.vn chúng tôi. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn.