Picture Vietnam

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

Chụp ảnh sản phẩm đồ chơi cũng là một công cụ giúp các shop bán đồ cho trẻ em . Trong xã hội hiện nay, việc chụp ảnh sản phẩm cho các mặt hàng của mình đã trở thành điều tất yếu thay thế cho các khâu quảng cáo, PR… Nhưng mỗi mặt hàng lại có một nét riêng biệt khác nhau và cần phải có thợ chụp ảnh để lấy được nét của sản phẩm, chụp ảnh đồ chơi của trẻ em cũng vậy. Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Hà Nội ở đâu thì tốt?

Lợi ích của việc chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em

Chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em

Trong chiến lược kinh doanh, đầu tư cho quảng cáo sản phẩm luôn mang lại lợi nhuận vô cùng cao. Đặc biệt là đầu tư quảng cáo hình ảnh là một điều cần thiết và quan trọng.

Đồ chơi trẻ em là một loại hàng đang được bán rất nhiều và độ cạnh tranh tương đối cao; do đó là việc quảng cáo, PR sẽ giúp kết nối sản phẩm với khách hàng tốt hơn và thúc đẩy sự bán hàng và đánh bật đối thủ.

Khi muốn mua đồ chơi trẻ em, các bố mẹ luôn muốn để trẻ em lựa chọn. Và với trẻ em, hình ảnh luôn là thứ bắt mắt nhất. Một bức ảnh thu hút được trẻ em vô cùng nhiều, tạo cho chúng sự hứng thú thực sự. Chụp được một bức ảnh đẹp lung linh trên web của bạn thì tỉ lệ bán hàng online sẽ tăng cao hơn.

Không chỉ có nhiều lợi ích tạo sự hứng thú cho khách hàng mà việc chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em cũng sẽ giúp mở rộng được mối giao thương hàng hóa với các bạn hàng khác nữa.

Tìm studio chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đồ chơi trẻ em

Tại Hà Nội có rất nhiều studio chụp ảnh sản phẩm. Mỗi studio lại có một phong cách riêng và để chọn được một studio phù hợp nhất để chụp ảnh sản phẩm cho mình cũng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng.

Studios là đội ngũ chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và lâu năm, nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Studios là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ…. Studio.vn tự tin mang lại cho khách hàng những bộ ảnh đẹp và dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng tại Hà Nội.

Studios – Studio chụp ảnh chuyên nghiệp Hà Nội

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

 

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ

GIÁ

PRO (Chụp ảnh nền trắng

Gói chụp 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm một đơn vi sản phẩm : 150k/1sp

1000.000

VIP ( Chụp ảnh với người mẫu hoặc Chụp theo concept

Gói chụp với  5 sản phẩm quý khách chọn 1 trong 2 cách sau

Chụp sản phẩm với người mẫu hoặc chụp ảnh sản phẩm theo concept

Đã bao gồm chi phí người mẫu hoặc chi phí lên concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 500k/1sp

3.000.000

PLUS ( Chụp + quay sản phẩm

Gói chụp + quay 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

1 Video ngắn 20-30s

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 800k/1sp

4.500.000

Đồ chơi trẻ em là một loại mặt hàng cạnh tranh khá cao. Để chiến thắng được đối thủ và đứng vững trên thị trường thì khâu đầu tư vào quảng cáo là điều cần thiết, quan trọng. Hy vọng với chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được một Studio chụp ảnh tốt nhất.

Studios là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh khác nói chung. Sản phẩm của công ty nhận được sự tin tưởng bởi các ưu điểm sau:

  • Làm việc có trách nhiệm, tận tâm với sản phẩm, dịch vụ nhận chụp.
  • Trả ảnh đúng hẹn
  • Đúng giờ
  • Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *