Picture Vietnam

Dịch vụ chụp ảnh trang sức tinh xảo

Đồ trang sức là một trong những mặt hàng rất khó để chụp ảnh trang sức. Nhưng vì khâu quảng cáo, lợi nhuận mà bạn vẫn nên làm đó. Bạn đau đầu tìm một giải pháp? Hãy để studios chúng tôi giúp bạn nhé.

Tại sao cần chụp ảnh trang sức

Khi một công ty làm ra một sản phẩm mới, việc PR, quảng bá là công việc không thể thiếu để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Hình ảnh xuất hiện trước công chúng vô cùng quan trọng, sản phẩm của bạn càng đẹp, càng thu hút thì cơ hội bạn bán được sẽ ngày càng tăng cao. Muốn đạt được điều đó, chắc chắn bạn sẽ cần đến chúng tôi  – Dịch vụ chụp ảnh hình sản phẩm giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Chụp ảnh sản phẩm là chụp những bức ảnh về các loại sản phẩm mà nơi cung cấp đang muốn giới thiệu tới người tiêu dùng. Để có thể bán được nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng thì chúng ta cần phải tạo nên những hình ảnh đẹp. Trước khi quan tâm tới chất lượng sản phẩm thì người mua thường để ý tới hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh đẹp thì người mua mới thích và dễ mua hàng của bạn hơn.

Trong mô hình kinh doanh online, chất lượng hình ảnh về sản phẩm luôn là những yêu cầu đặt ra hàng đầu. Nếu bạn có một bức ảnh sản phẩm đẹp, thì những tấm hình đó sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng mua những sản phẩm đó. Chụp ảnh cho sản phẩm là cần thiết.

Đó chính là tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm. Và dịch vụ buôn bán đồ trang sức cũng không loại lệ. Mỗi bức ảnh sẽ đổi lại cho bạn hàng triệu đồng tiền lợi nhuận. Tại sao bạn không đầu tư?

Tìm studio chụp hình sản phẩm trang sức

Studios là một trong những địa chỉ chuyên tạo dựng hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng. Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm. Đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp sản phẩm và chụp quảng cáo. Khẳng định những mẫu sản phẩm của bạn sẽ luôn đạt ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ người mẫu ảnh chuyên nghiệp, bán chuyên và nghiệp dư với giá cả hết sức hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Ngoài đội ngũ, photographer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chụp hình quảng cáo, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, Studios còn là doanh nghiệp luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật chụp hình sản phẩm mới nhất… để có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính. Nhờ đó Studios đã trở thành một trong những công ty nổi tiếng và có uy tín trong ngành chụp ảnh giá rẻ quảng cáo tại Hà Nội.

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

  • Dịch vụ chụp hình sản phẩm của công ty : phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.
  • Dịch vụ chụp ảnh Doanh Nghiệp: chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng, công trình xây dựng,…để làm Profile Công ty.
  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm : các món ăn cho nhà hàng, khách sạn làm menu hay in ấn quảng cáo..
  • Dịch vụ chụp ảnh cho các sản phẩm web online : nội thất, gia dụng, các mặt hàng trang sức, phụ kiện trang trí, quần áo, giầy dép, hàng lưu niệm …
  • Dịch vụ chụp hình nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…
  • Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang, giầy dép, quần áo…

BẢNG GIÁ CHỤP ĐỒ TRANG SỨC

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
PRO (Chụp ảnh nền trắng  Gói chụp 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm một đơn vi sản phẩm : 150k/1sp

2.500.000
VIP ( Chụp ảnh với người mẫu hoặc Chụp theo concept Gói chụp với  5 sản phẩm quý khách chọn 1 trong 2 cách sau

Chụp sản phẩm với người mẫu hoặc chụp ảnh sản phẩm theo concept

Đã bao gồm chi phí người mẫu hoặc chi phí lên concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 500k/1sp

4.000.000
 PLUS ( Chụp + quay sản phẩm Gói chụp + quay 5 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền concept

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

1 Video ngắn 20-30s

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-5 ngày

Thêm 1 sp : 800k/1sp

6,000.000

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *