Khám phá cách tạo hình khối khi chụp ảnh sản phẩm nổi bật

picture
By picture 5 Min Read

Việc sắp đặt bố cục cùng cách tạo hình khối cho sản phẩm khi chụp ảnh tạo nên những  hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp,  độc đáo và  nổi bật. Dưới đây là những cách tạo hình khối chụp ảnh sản phẩm, tạo hình khối 3D độc đáo để chụp ảnh sản phẩm  giúp thu hút được ảnh nhìn của khách hàng.

1. Treo sản phẩm

Một trong những hình thức tạo hình khối độc đáo hiện nay là treo sản phẩm khi chụp ảnh. Việc treo sản phẩm lên sẽ giúp tạo tầm nhìn tốt hơn bản thân  để tạo nên cách khác lại. Đồng thời, tạo hình khối với cách  treo lộn ngược sản phẩm hoặc có những hướng vị trí khác  để tạo nên sự độc đáo nhất.  Đồng thời, thoát ra mọi quy tắc chụp ảnh khi sử dụng dây thừng hay dây kim loại để treo sản phẩm dù trở nên kì cục những cũng sẽ tạo được ấn tượng cho người xem.

2. Tạo hình khối từ những ý tưởng mới lạ

Việc  lựa chọn những ý tưởng để tạo hình khối cho sản phẩm sẽ tạo nên những đặc trưng cho sản phẩm để mang đến phong cách nổi bật và hấp dẫn. Một trong những cách tạo hình khối chụp ảnh sản phẩm. Người chụp có thể  sử dụng những vật thể mới lạ để hỗ trợ cho buổi chụp ảnh sản phẩm mà vấn toát lên được hình ảnh chân thực và đẹp của sản phẩm.

3. Lựa chọn những background mới lạ và thú vị

Background đã trở thành một trong những yếu tố đánh dấu sự thành công của những bộ ảnh sản phẩm, đặc biệt là khi chụp ảnh thời trang công sở, chụp ảnh giày dép. Với một  bối cảnh mới lại sẽ giúp thu  hút ngay được những  ánh nhìn từ người xem và cả người tiêu dùng. Lựa chọn những background ấn tượng sẽ giúp tạo nên những bức ảnh độc đáo cho người xem.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tập trung vào background để  tạo ấn tượng đẹp từ đó, người xem sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn khi chụp ảnh. Với trường hợp này rất thích hợp khi chụp ảnh món ăn, chụp ảnh quần áo. Đặc biệt với những tín đồ thời trang sẽ luôn bị thu hút bởi những bối cảnh độc đáo để  rồi  xem xét đến sản phẩm bạn chụp cùng background đó.

4. Tạo hình khối 3D

Việc chụp ảnh tạo hình khối 3D đang trở nên phổ biến khi chụp ảnh sản phẩm hay chụp ảnh thời trang,  chụp ảnh nhẫn dây chuyền, …Những kiểu chụp ảnh đẹp 3D sẽ tạo nên những bức ảnh sản phẩm  3 chiều có chiều sâu khi tập trung vào sản phẩm.

Việc chụp ở nhiều góc độ khác nhau là một cách chụp ảnh đẹp sẽ làm nổi bật được từng chi tiết cho sản phẩm cũng như hình ảnh mang tính chân thực hơn cho người xem để tạo được sự nổi bật và đơn giản cho người dùng.

5. Sử dụng những bệ đỡ cao

Việc chụp  ảnh sản phẩm, chụp ảnh thời trang khi sử dụng bệ đỡ cao sẽ tạo nên những hình ảnh đẹp, chất lượng cho người dùng với sản phẩm uy tín và chất lượng. Lựa chọn  những bệ đỡ cao để thực hiện với nhiều góc chụp sẽ tạo nên tính sáng trọng cho hình ảnh sản phẩm của bạn.

Trên đây là một số những hướng dẫn tạo hình khối chụp ảnh sản phẩm để tạo nên những bộ ảnh sản phẩm chất lượng, độc đáo và ấn tượng để thu hút người xem, thu  hút khách hàng tiêu dùng.

Share This Article
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *